Vật Liệu In 3D

SỢI NHỰA IN 3D PHỔ THÔNG

NHỰA IN RESIN NỔI BẬT

PLA – 250.000 VND/Kg

Vật liệu in 3D đa dạng về loại, kiểu dáng, tính chất… phù hợp cho từng loại mục đích in và sản phẩm in. Xét về giá cả, sự ưa chuộng và phổ biến trong việc tạo mẫu nhanh với công nghệ in 3D thì nhựa in đang là lựa chọn tối ưu, trong đó phải kể đến nhựa in 3D PLA và ABS dưới dạng sợi với đường kính 1.75 hoặc 3mm.

Cả ABS và PLA đều được biết đến như chất dẻo nhiệt – nghĩa là chúng trở nên mềm mại và có thể uốn cong được khi đun nóng và trở lại chất rắn khi làm mát. Công nghệ in 3D FDM với đầu đùn tích nhiệt làm cho sợi nhựa in tan chảy sau đó đầu đùn đùn tới vòi phun và tiến hành quy luật “đắp lớp” để tạo mẫu in 3D.

PLA màu đục

vật liệu in 3d

PLA màu trong suốt

vật liệu in 3d

Một số màu thông dụng cho nhựa in 3D PLA

PLA là loại nhựa có nguồn gốc tự nhiên, dễ phân hủy, dễ in, thân thiện môi trường, an toàn khi sử dụng. Khi in trong không gian kín, nhựa không cho mùi khó chịu như những loại nhựa in khác. Sản phẩm in từ nhựa PLA khá đẹp và chính xác nên được ưa chuộng hơn. Vì vậy, nhựa in 3D PLA là vật liệu in phổ biến nhất của công nghệ in 3D FDM hiện nay, phù hợp cho các hộ gia đình, trường học, cá nhân yêu thích công nghệ này và kể cả trẻ nhỏ hay làm các mẫu in sinh học trong ngành y.

 

Mẫu in từ nhựa in 3D PLA đa dạng sắc màu

Chúng tôi cung cấp vật liệu in 3D chất lượng cao, đa dạng về màu sắc, giá rẻ. Chỉ với 250.000đ cho 1kg nhựa PLA. Với 1 cuộn nhựa 1kg này, bạn có thể in thả ga các sản phẩm mà mình muốn, phần mềm hỗ trợ in sẽ tính toán lượng nhựa in phù hợp cho từng mẫu.

Quy cách:

Khối lượng nhựa: 1kg/cuộn

Các màu thông dụng: Xanh dương, xanh lá, đỏ, cam, vàng, hồng, nâu, xám, trắng, đen, tím.

Đóng gói: Túi hút chân không PE, gói chống ẩm.