Ứng dụng in 3d trong thời trang

In 3D đang mở ra một làn sóng thời trang mới.

Các sản phẩm in 3D thời trang gắn liền với cuộc sống hằng ngày được tạo ra từ nhựa in vô cùng đặc sắc, đầy tính sáng tạo.

Thời trang với in 3D thường ở dạng lưới, bởi cần sự uyển chuyển, mềm mại cho trang phục cũng như các phụ kiện. Mang đến trực quan thiết thực nhất cho người nhìn, công nghệ in 3D đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong các tác phẩm đầy tính nghệ thuật này.

Hiện thực hóa các ý tưởng tuyệt vời, mẫu in 3D tạo ra sản phẩm mẫu, giúp bạn có thể xem xét, tùy chỉnh cẩn thận để cho ra sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất.

Kết hợp phong cách


Pha trộn vật liệu truyền thống với yếu tố 3D in hiện đại tạo ra quần áo và thời trang với một xu thế và phong cách hoàn toàn mới.

 

Thiết kế chính xác


Chỉ vài giờ sau, thiết kế của bạn sẽ như ý của bạn. Chạm vào nó, xem xét nó,  và tùy chỉnh nó để đạt được một cách chính xác nhất sau đó thì việc đơn giản là chỉ đợi máy in 3d xử lý.

 

Thiết kế hoàn thiện


Với chức năng quét 3D, nó có thể tạo ra thời trang phù hợp với bất cứ ai một cách hoàn hảo. Giày, kính và quần áo phù hợp với bạn.

 

Lựa chọn vật liệu


Nếu bạn có thể mở thiết kế của bạn lên, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn vật liệu cho thiết kế của bạn. Với vô số các tùy chọn sau khi tinh chỉnh thời trang của bạn sẽ có một không hai.

Bài viết liên quan