Top 10 công ty bán máy in 3d lớn nhất

Dưới đây là TOP 10 công ty bán máy in 3D lớn của thế giới, quý khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo để có cái nhìn tổng quát để dễ dàng lựa chọn 1 dòng máy in 3D phù hợp, nếu quý khách hàng cần bất kỳ tư vấn nào xin vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại email, xin cảm ơn!

  1. Stratasys: Một trong những nhà sản xuất máy in 3D lớn nhất thế giới, Stratasys có trụ sở chính tại Mỹ và có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
  2. 3D Systems: 3D Systems là một trong những công ty pionner của ngành công nghiệp máy in 3D và đang là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.
  3. EOS: EOS là một công ty của Đức, chuyên sản xuất các hệ thống máy in 3D và là một trong những công ty đầu ngành.
  4. Materialise: Materialise có trụ sở tại Bỉ, là một công ty sản xuất phần mềm và các hệ thống máy in 3D chuyên nghiệp.
  5. Ultimaker: Ultimaker là một công ty của Hà Lan, được biết đến với dòng sản phẩm máy in 3D cao cấp và phổ biến.
  6. HP Inc.: HP là một công ty chuyên sản xuất máy in và máy tính, đã bắt đầu sản xuất máy in 3D từ năm 2016 và đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành.
  7. EnvisionTEC: EnvisionTEC là một công ty của Mỹ, chuyên sản xuất các hệ thống máy in 3D chất lượng cao và công nghệ in 3D tiên tiến.
  8. SLM Solutions: SLM Solutions có trụ sở tại Đức, chuyên sản xuất các hệ thống máy in 3D dựa trên công nghệ laser và sử dụng các vật liệu kim loại.
  9. Markforged: Markforged là một công ty của Mỹ, chuyên sản xuất các hệ thống máy in 3D sử dụng các vật liệu kim loại, sợi carbon và các vật liệu kỹ thuật cao cấp khác.
  10. XYZprinting: XYZprinting là một công ty của Đài Loan, chuyên sản xuất các máy in 3D cho thị trường đại chúng với giá cả phải chăng và chất lượng tốt.
Bài viết liên quan