Dành Cho Những Ai Không Biết Mua Máy In 3D Ở Đâu

Mua Máy In 3D Ở Đâu

Có Nhiều Nơi Để Bạn Mua

Bạn nên tham khảo ở nhiều nơi và chọn mua ở nơi nào mà bạn cảm thấy hài lòng nhất. Ở đây mình sẽ nói cho các bạn biết được các hình thức để bạn có thể giải quyết được câu hỏi Mua Máy In 3D Ở Đâu ? và ưu nhược điểm của từng hình thức mà bạn chọn mua.

+ Bạn có thể đặt mua ở nước ngoài và chuyển về Việt Nam. Mua như thế này thì bạn sẽ chịu một khoản phí giao hàng cao. Ưu điểm của hình thức này là hàng của bạn mua là hàng chính hãng nước ngoài nên tốt hơn. Các hãng máy in nước ngoài để bạn có thể tham khảo Flashforge, máy Makerbot, Ultimaker, PrintrBot…

+ Bạn có thể mua máy của những nhà sản xuất trong nước. Vì là hàng Việt Nam nên giá rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu. Nhược điểm là hàng không tốt bằng hàng ngoại, nhưng cũng đủ để giúp bạn giải quyết được nhu cầu của mình! Hãng sản xuất trong nước để bạn tham khảo như 3DMaker.

Mua Máy In 3D Ở Đâu

+ Cách cuối cùng là bạn mua linh kiện về và tự lắp ráp. Linh kiện có thể là nhập khẩu hay là mua trong nước vẫn có. Kiểu làm này thì tiết kiệm chi phí tối đa. Nhưng bạn sẽ rất mệt khi tự mày mò lắp ráp. Linh kiện để bạn tham khảo như linh kiện reprap…

Nhiều Nơi Nhưng Vẫn Không Biết Nên Mua Máy In 3D Ở Đâu ?

Tùy vào túi tiền, tùy vào mục đích sử dụng máy thì bạn nên cân nhắc chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

+ Nếu bạn có tiền và muốn trải nghiệm toàn bộ công nghệ thì tốt nhất bạn nên chọn hàng ngoại. Đáp ứng được độ bền và chính xác cao.

+ Nếu bạn khá khó khăn để mua hàng ngoại và mục đích của bạn chỉ là trải nghiệm và không có mục đích kinh doanh thì nên chọn loại máy của người Việt. Tuy là máy Việt nhưng không kém gì nhiều so với hàng Ngoại đâu.

+ Nếu bạn có chút kiến thức và muốn mày mò thì mua linh kiện về và tự ráp là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vừa tiết kiệm vừa thỏa mãn đam mê.


Bạn có thể tham khảo bài viết Bán Máy In 3D Giá Rẻ để có thể chọn mua được cho mình một chiếc máy tốt nhất có thể.

Bài viết liên quan