Máy In 3D Trang Sức – Tạo Mẫu Trang Sức Đẹp Nhanh Chóng

Máy In 3D Trang Sức

Sự Cần Thiết Của Máy Tạo Mẫu Trang Sức Nhanh!

Chủ động tạo mẫu, chủ động thời gian sản xuất mẫu mới với chi phí thấp, là một điều quan trọng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ chế tác nữ trang trong thời buổi hiện nay. Ngoài ra, điểm lưu trọng của ngành nữ trang là luôn luôn tạo ra những mẫu mới thu hút người mua. Thay vì sử dụng cách truyền thống: sử dụng tay nghề của các thợ kim hoàn với các công cụ hỗ trợ hay sử dụng máy CNC để cắt tạo ra các phôi mẫu rồi mới tạo ra các loại nhẫn, vòng khác nhau… Trong khi đó chỉ cần có Máy In 3D Trang Sức bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề trên, tại sao bạn không sử dụng nó để giải quyết được công việc chế tác một cách chính xác, tinh xảo trong thời gian nhanh hơn?

Trang sức từ máy in 3d nữ trang

Giải Quyết Vấn Đề Của Bạn

Nhằm hướng tới lợi ích của khách hàng chúng tôi cung cấp Máy In 3D Trang Sức chuyên dùng để tạo mẫu nữ trang. Máy sử dụng công nghệ SLA/ DLP stereolithography, công nghệ này sử dụng máy chiếu DLP phóng ra tia UV làm đông đặc vật liệu sáp, vật liệu được đông đặc từng lớp một có độ dày từ 10 đến 30 micro mà mắt thường khó nhìn thấy. Chính vì vậy máy tạo ra được các vật với độ chính xác cao kể cả trong các trường hợp vật thể nhỏ. Trong chế tác nữ trang, sử dụng máy in 3D để tạo ra các mẫu nữ trang, sau đó đem nung mẫu này ở nhiệt độ cao tạo thành các khuôn đổ nữ trang với thời gian nhanh nhất.

Máy in 3d trang sức

Thị Trường Máy In 3D Trang Sức

Tại thị trường Việt Nam, máy in 3D được sử dụng rộng rãi với mức giá phù hợp và lợi ích mang lại là rất cao. Điển hình là máy in 3d của Maker JSC. Đây là một trong những công ty sản xuất máy in 3D đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

  • Máy in 3D DLP sử dụng vật liệu Resin( dạng sáp) nhập từ các quốc gia khác nhau như Mỹ, Pháp, Đức.
  • Sử dụng máy in 3D làm giảm thấp nhất chi phí đầu tư trong quá trình tạo mẫu trang sức.
  • Tạo ra các mẫu chính xác, hoa văn phức tạp mà nếu sử dụng thợ kim hoàn tay nghề cứng hay lưỡi dao máy cắt CNC cũng không tinh xảo bằng.
  • Quy trình diễn ra trong thời gian nhanh và tạo ra nhiều phôi giống nhau trong thời gian ngắn nhất, tránh tình trạng “tam sao thất bản” các mẫu khác nhau.

Bài viết khác đề các bạn có thể tham khảo Vật Liệu In 3D

Bài viết liên quan