Máy In 3D Tại Việt Nam – Những Điều Bạn Nên Biết

Máy In 3D Tại Việt Nam

Ngày nay, khi xã hội phát triển cùng với những tiến bộ khoa học kỹ thuật về máy in 3D cùng với việc máy in 3d giúp con người có thể thực hiện những ý tưởng một cách nhanh nhất, chính xác nhất tưởng như không thể làm được. Máy in 3D tại Việt Nam không còn là một khái niệm quá xa lạ với những người theo đuổi công nghệ. Máy in 3D ra đời như một phát minh mới, có thể cải thiện và khắc phục những nhược điểm của những ngành chế tạo mẫu nhanh. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy in đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp rất nhiều các mẫu máy in 3d tại Việt Nam.

Máy In 3D Giá Rẻ – Máy In 3D Cá Nhân

Đây là những dòng máy in 3D giá rẻ rất phù hợp với thị trường Việt Nam. Máy được sản xuất và đóng kiện từ chính hãng. Ưu việt của dòng máy mini là giá rẻ – nhỏ gọn – dễ xài. Tuy nhiên tốc độ chạy rất chậm, khổ in bé. Khó can thiệp vào phần mềm cũng như chu trình in mẫu. Máy đã được cân chỉnh và tối ưu cho cả mục đích in cá nhân lẫn in dịch vụ. Một lựa chọn khá lý tưởng cho khởi nghiệp ngành in 3D!

máy in 3d tại việt nam

Máy In 3D Tại Việt Nam – Tự Chế

Được lắp ráp bởi những người đam mê máy in 3D nói riêng cũng như đam mê công nghệ nói chung.

Máy in 3D Reprap thiếu ổn định, hay xảy ra sự cố. Máy này chỉ thích hợp với những ai muốn vọc thử hoặc có kiến thức về chế máy, lắp ráp linh kiện in 3D… Hãy cân nhắc về việc tự mua linh kiện Reprap về mày mò tự chế ( nếu có khả năng và đam mê cơ điện tử!). Tốc độ in và khổ in có thể tinh chỉnh theo ý muốn (ở mức độ nhất định). Có thể dùng làm dịch vụ in chuyên nghiệp.

Máy in 3d tại việt nam tự chế

Máy In 3D Cao Cấp – Máy In 3D Công Nghiệp Chuyên Dụng

Đây là dòng máy tạo mẫu nhanh cao cấp, in được nhiều vật liệu in trong quá trình in 3D ( tối đa 14 loại vật liệu đồng thời trên một sản phẩm). Đặc biệt các loại máy này có khả năng in được nhiều – hơn 100 loại vật liệu: cao su, nhựa ABS, chất dẽo cứng, vật liệu in 3D trong suốt…

máy in 3d tại việt nam cao cấp

Nhiều loại máy in quá cũng khó cho khách hàng để lựa chọn được máy in 3D tại Việt Nam phù hợp với nhu cầu, túi tiền của mình. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi – bạn sẽ được tư vấn tốt nhất trong việc lựa chọn và sử dụng máy in 3d một cách tốt nhất cùng với sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bài viết khác để bạn tham khảo: Các Dòng Máy In 3D Ở Việt Nam

 

Bài viết liên quan