Máy In 3D Smartphone Sẽ Thống Trị Tương Lai

Máy In 3D Smartphone Sẽ Sớm Thay Thế Những Kiểu Máy Cũ Đắt Tiền

Tương Thích Mọi Hệ Điều Hành Hiện Nay

Tương thích với Windows, Android và iOS, thiết bị mới Máy in 3d smartphone của OLO 3D đang được dự đoán sẽ là một sản phẩm đầy tiềm năng trong tương lai.

Toàn bộ dự án Máy In Smartphone 3D được trình bày một cách cụ thể và khá ấn tượng trên Kickstarter với giá dưới $ 100 cho sản phẩm của họ khi nó suất hiện trước công chúng.

Máy In 3D Smartphone Công Nghệ Mới Cho Tương Lai

Với khả năng kết hợp điện thoại thông minh vào máy in 3D, công nghệ hiện đại này báo hiệu cho một sự bùng nổ về công nghệ mới trong tương lai, vượt xa những gì chúng ta đang trải nghiệm cả trong tương lại và quá khứ. Khi sản phẩm này ra đời sẽ thay thế được những chiếc máy cũ đắt tiền chúng ta vẫn thường sử dụng trước nay.

Chiếc máy này thật sự chỉ gặp trở ngại xoay quanh vấn đề về tốc độ. Ngoài vấn đề này thì mọi thứ khác đều rất tuyệt vời. Đủ để nói rằng, công nghệ này không được phổ biến với một số các nhà sản xuất máy in 3D truyền thống khi họ chỉ quan tâm tới tốc độ.

Nới Bắt Nguồn Ý Tưởng

Phát triển bởi SOLIDO3D, công nghệ này bắt nguồn từ một công ty của Ý, là một dự án nhằm mang lại cho thế giới về cách thức tiếp cận máy in 3D kiểu mới. Họ làm việc với một loạt các chuyên gia từ các nhà thiết kế kiến trúc, cũng như những người tham gia vào các giải pháp kỹ thuật và vật liệu in 3D.

Nguyên Lý Hoạt Động

Nguyên lý hoạt động của máy vô cùng đơn giản. OLO sử dụng ánh sáng từ màn hình của điện thoại thông minh để in các đối tượng 3D. Ánh sáng trắng từ màn hình trên điện thoại thông minh có thể làm cứng nhựa quang bên trong buồng build OLO để in mô hình 3D một cách dễ dàng.

Với phần mềm của OLO cung cấp thì điện thoại sẽ tự động phân tích hình ảnh 3D thành các hình ảnh 2D rồi phát ra ánh sáng tương tự để làm đông đặc từng lớp vật liệu lỏng.

Công nghệ của Máy in 3d smartphone mới này thật tuyệt vời, chỉ với một chiếc máy nhỏ gọn và một chiếc smartphone bạn đã có thể thoải mái thực hiện ý tưởng và đam mê của mình!


Bài viết khác để bạn tham khảo: Máy in 3d tự chế

Bài viết liên quan