Máy In 3D Ở Việt Nam “Hàng Việt Nam Chất Lượng…”

Máy In 3D Ở Việt Nam

Các Dòng Máy In 3D Hiện Nay Trên Thị Trường

Phân theo nguồn gốc xuất xứ thì có hai loại. Một là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, bạn có thể nhập nguyên máy hoặc có thể nhập linh kiện về và tự ráp, cách nào thì bạn cũng phải chịu chi phí ship (chuyển hàng về Việt Nam) rất cao cho mặt hàng này. Dòng máy thứ hai mà mình muốn nhắc đến là dòng Máy In 3D Ở Việt Nam do chính người Việt Nam của mình lắp ráp, vì giá nhân công và giá linh kiện thấp nên một chiếc máy của Việt rẻ hơn rất nhiều so với “ông Tây”.

Còn phân kiểu theo hãng sản xuất thì hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng, nước ngoài hay trong nước đều có. Cụ thể các hãng nước ngoài hiện nay thông dụng như là Flashforge, Makerbot, Ultimaker, PrintrBot…

Máy In 3D Ở Việt Nam Makerbot
Máy In 3D Makerbot

Máy in 3D Ở Việt Nam Chất Lượng… Nước Ngoài!

Có nhiều người quan niệm rằng hàng Việt chất lượng thấp hơn hàng Ngoại, có phải thật như vậy không? Cái này phải coi lại sản phẩm gì, mặt hàng gì! Ví dụ như tôm cá của Việt Nam chúng ta nếu không ngon, không chất lượng thì sao phải nhập khẩu những hàng như thế này của Việt Nam.

Còn nói về sản phẩm máy in 3d thì cũng đừng nên đánh giá, hàng Việt giá thấp nên “suy diễn ra thành” chất lượng thấp luôn, không thấp hơn nhiều so với hàng Ngoại đâu. Mình xin nói các lý do để các bạn thấy được hàng Việt chất lượng cao nhé!

 

Máy in 3D giá rẻ
Máy in 3D HaloTech

Dịch vụ in 3D giá rẻ

Dịch vụ in 3D giá rẻ

+ Thứ nhất đối với chiếc máy cùng linh kiện, kích cỡ, tính năng nhưng nếu ráp ở Việt Nam thì không phải chịu chi phí vận chuyển nên rẻ hơn là điều dĩ nhiên.

+ Thứ hai giá rẻ vì giá nhân công của chúng ta rẻ so với nước ngoài rất nhiều nên công để ráp thành nguyên cái máy cũng thấp hơn rất nhiều.

+ Chất lượng của máy trong nước không thua kém quá nhiều so với một chiếc máy nhập khẩu, chúng đủ khả năng mang đến những điều tuyệt vời cho công việc tạo mẫu nhanh của bạn.

==> Kết lại cho các bạn thấy các nhà sản xuất Việt tận dụng được các nguồn giá rẻ nên dĩ nhiên máy bán ra cũng giá rẻ thôi. 

Nếu bạn có ý định mua một chiếc máy như này thì bạn nên đọc bài viết Máy In 3D Giá Rẻ này!

Bài viết liên quan