Máy in 3d makerbot trên thị trường

Máy in 3d makerbot hiện nay tại thị trường

MakerBot là một trong những công ty tốt nhất trong ngành công nghiệp in ấn 3D, do đó, bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho các sản phẩm máy in 3D Makerbot. Các máy in MakerBot dễ sử dụng và dễ kết nối đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn 3D của bạn.

“Cầu ắt phải có cung”- Với những hiệu dụng của máy in 3d thương hiệu MarkerBot có rất nhiều khách hàng đang thực sự quan tâm về chất lượng, giá cả và mẫu mã các loại… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in 3D Makerbot, thoải mái cho khách hàng lựa chọn!

Bài viế khác đề bạn có thể tham khảo: Xây nhà bằng máy in 3d

máy in 3d maketbot

MakerBot Cupcake CNC

Các Cupcake CNC đã được giới thiệu vào tháng Tư năm 2009 và đã có nhiều cải biến. MakerBot của cupcake CNC là một máy in 3D mà chủ yếu phun ra nhựa thành các hình dạng theo thiết kế của bạn. Tất cả các bộ phận cấu thành Cupcake CNC vận chuyển với máy đùn động cơ DC và Generation 3 thiết bị điện tử.

Máy in 3D Makerbot Thing-O-Matic

Được giới thiệu vào tháng 9 2010 tại maker Faire NYC, Thing-O-Matic là bộ thứ hai của MakerBot. Những ưu điểm mà MakerBot có được:

  • Hoàn toàn tự động

Việc xây dựng nền tảng tự động là một cuộc cách mạng trong in ấn 3D. Nó cho phép bạn có thể thực hiện lệnh để in lần lượt theo thứ tự nhiều sản phẩm 3D.

  • Chất lượng cao
  • Dễ dàng hơn để sử dụng

Kết nối qua USB và nhấn in – máy sẽ hiệu chỉnh bản thân và bắt đầu in.

Khi bạn nhấn in, máy sẽ tự động nóng lên và bắt đầu in. Tất cả công việc bạn phải làm là ngồi lại và thư giãn  máy in 3D MakerBot của bạn làm tất cả các công việc. Thật là tuyệt vời phải không các bạn!

Máy in 3D MakerBot Replicator

máy in 3d makerbot replicator

Trong tháng 1 năm 2012 MakerBot Replicator giới thiệu. Các tính năng khác bao gồm một máy đùn kép cho phép hai màu được xây dựng và thiết bị điện tử nâng cấp và bao gồm một màn hình LCD và một bộ điều khiển cho người dùng tương tác trực tiếp mà không cần máy PC. Replicator được cung cấp trước khi lắp ráp, không có phiên bản bộ

MakerBot Replicator 2

Trong tháng 9 năm 2012, MakerBot Industries giới thiệu Replicator 2. Máy in 3D phiên bản mới một lần nữa vượt trội kích thước vật thể và có thể in 100 mm mỗi lớp. Các tùy chọn đùn kép đã được giảm xuống, nhưng thiết bị điện tử được nâng cấp, màn hình LCD, bộ điều khiển vẫn tương tự như Replicator gốc.

Máy in 3D MakerBot Replicator 2X

Cùng với Replicator 2, trong tháng 9 năm 2012 MakerBot Replicator cũng phát hành 2X.

Máy in 3D Makerbot Replicator Mini

máy in 3d makerbot replicator mini

Vào mùa xuân năm 2014, MakerBot Industries phát hành phiên bản Mini – Makerbot Replicator Mini. Một trong những phần hay nhất về các máy in 3d MakerBot Replicator Mini là lưu trữ dây tóc bên trong máy in. Ngoài ra, bạn chỉ có thể in một màu tại một thời điểm, đây không phải là một máy in đầu kép.

Các MakerBot Replicator Mini là một trong số ít các máy in 3D có Wi-Fi tương thích. Máy có thể gửi thông báo cho máy tính của bạn, và máy tính của bạn không dây có thể gửi bản in đến máy in của bạn. Bạn cũng có thể in qua dây USB. hệ điều hành Windows, Mac và Linux…

Trên đây là bài viết để bạn có thể hình dung các loại máy in 3D MakerBot ở thị trường hiện nay. Thật ra, khi quyết định mua máy in 3D ở đâu bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chọn mua được chiếc máy phù hợp cả về chất lượng và giá cả. Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn cho các bạn về tất cả các loại máy in 3D mini phù hợp với yêu cầu của bạn ngắn gọn và đầy đủ nhất để bạn có thể dễ dàng quyết định.

Bài viết liên quan