Máy in 3D khổ lớn – Tạo nên những sản phẩm cực lớn

Máy in 3D khổ lớn dành cho những sản phẩm cực lớn

Hiện nay, công nghệ in 3D ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống và sản xuất. Máy in 3D mang đến sự cải tiến kỹ thuật, quy trình sản xuất, rút ngắn thời gian tạo mẫu, giá thành rẻ hơn và tối đa lợi ích cho doanh nghiệp. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu tạo ra các sản phẩm với kích thước lớn là vấn đề được quan tâm, việc tạo ra các máy in 3D khổ lớn là bước ngoặt lớn trong công nghệ in 3D nói riêng và công nghệ sản xuất các sản phẩm với kích thước lớn nói chung.

may-in-3d-kho-lon

Thiết kế máy in 3d đáp ứng mọi nhu cầu

Được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ những bản in bản đồ thông tin địa lý, bản in minh họa quá trình phát triển đô thị hay bất kỳ bản vẽ kỹ thuật khổ lớn… thế hệ máy in 3D khổ lớn sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho các chuyên gia thiết kế trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, cơ khí, mỹ thuật và in ấn quảng cáo, studio, các doanh nghiệp với quy mô lớn và sản xuất chuyên nghiệp có thể tạo ra sản phẩm mẫu một cách nhanh chóng và tối ưu để có cái nhìn trực quan, dễ dàng so sánh, thử nghiệm và điều chỉnh trên thực tế trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Sở hữu máy in 3D khổ lớn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phi làm tạo mẫu.

sản phẩm máy in 3d khổ lớn

Độ mịn và sự tinh xảo sản phẩm của máy in 3D khổ lớn

Máy in 3D khổ lớn có khả năng tạo ra lớp in mỏng và mịn với chênh lệch dung sai thấp,  mẫu sẽ có độ chính xác và đẹp mắt so với thiết kế 3D. Ngoài ra, các máy in 3D này còn có bộ khung cứng cáp và hệ thống chống rung hiện đại, các linh kiện máy in 3d chính xác giúp nâng cao khả năng tạo mẫu nhanh, tinh xảo nhờ vào việc máy in 3 d chuyển động rất nhẹ nhàng ở tốc độ cao. Chất lượng in tuyệt đỉnh với máy in 3d khổ lớn.

độ mịn máy in 3d khổ lớn

 

Với chi phí đầu tư hợp lý, giúp người dùng đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Máy in 3D khổ lớn là sản phẩm công nghệ của tương lai!

 

Bài viết liên quan