Máy in 3D khổ lớn – Máy in 3D công nghiệp

TIỀM NĂNG VÔ TẬN

Máy in 3D khổ lớn HaloTech thích hợp cho các nhà thiết kế và kĩ sư có thể tạo ra sản phẩm mẫu một cách chính xác và nhanh chóng để tối ưu cái nhìn trực quan về ý tưởng của mình, nhằm đưa ra các chỉnh sửa hợp lý trước khi đưa ra sản xuất hàng loạt. Dòng máy in 3D khổ lớn này thích hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn cần có sự chuyên nghiệp, cần các mô hình in 3D khổ lớn. Với việc sở hữu máy in 3D khổ lớn sẽ giúp cho các doanh nghiệp hoàn thành sản phẩm mẫu nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí làm mẫu.

MÁY IN 3D KHỔ LỚN HALOTECH ỔN ĐỊNH, BỀN BỈ

Máy in 3D khổ lớn có khả năng tạo ra lớp in mỏng và mịn với chênh lệch dung sai chưa đến 0,8%, sản phẩm in 3D có độ tinh xảo và chính xác cao, từ đó có thể quan sát sản phẩm mẫu một cách trực quan nhất để có thể dễ dàng nhận thấy các sai sót nhằm đưa ra các điều chỉnh phù hợp. Ngoài ra để nâng cao khả năng tạo mẫu nhanh, chúng tôi có trang bị cho máy in 3D khổ lớn một bộ khung kim loại cứng cáp, màu đen tinh tế với hệ thống chống rung gia tăng độ ổn định. Các linh kiện cơ khí được lắp đặt chính xác tới từng mm, hệ thống dẫn động đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất linh kiện uy tín nhằm tạo nên những chuyển động nhẹ nhàng ở tốc độ cao và cho chất lượng in mô hình 3D tốt nhất.

Máy in 3D 500x1000x500mm

THỎA SỨC SÁNG TẠO VÀ THỰC HIỆN ĐAM MÊ CỦA MÌNH VỚI CÔNG NGHỆ IN 3D

Với việc sử dụng máy in 3D khổ lớn người dùng có thể thỏa sức in ra những mô hình ý tưởng của mình nhằm hiện thực hóa những bản vẽ 2D trên máy tính, trên giấy. Người dùng có thể in những mô hình từ các vật liệu nhựa như PLA, ABS, TPU (nhựa dẻo Nylon Flexible có thể đàn hồi như cao su)

MÁY IN 3D KHỔ LỚN HALOTECH CÓ HỆ THỐNG ĐIỆN AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH

Đối với những máy in 3D công nghiệp có khổ in lớn, nhiều khách sẽ có những ngần ngại khi mua máy bởi:

– Khi in những file 3D lớn, trong lúc in bị mất điện thì phải làm sao?
– Máy lớn thì việc bảo hành có khó khăn gì không?
– Hệ thống điện có an toàn khi sử dụng hay không?…..

Tất cả những vấn đề đó HaloTech đã có tìm hiểu và có những giải pháp để khắc phục, giúp việc in ấn của khách hàng được bảo đảm. Máy được HaloTech thiết kế và sản xuất (trừ một số linh kiện nhập) nên việc bảo hành máy dễ dàng hơn, các linh kiện luôn sẵn sàng để khách hàng có thể thay thế khi có hư hỏng.Để đảm bảo tần suất hoạt động liên tục nhiều ngày máy in 3D khổ lớn được trang bị Driver rời hiệu suất cao hơn hẳn các dòng sử dụng chip driver tích hợp như DRV8825 và A4988. Nguồn là bộ phận cực kì quan trọng trong việc vận hành máy. Tuy nhiên đa số các nhà sản xuất máy in 3D thường đánh giá kém và bỏ qua chất lượng của bộ nguồn. Với một bộ nguồn mạnh, ổn định luôn cung cấp điện áp chính xác và ổn định cho hệ thống vi mạch cực kì nhạy cảm của máy in 3D. Nguồn kém chất lượng gây chập mạch cho các linh kiện điện tử thậm chí có thể xảy ra cháy nổ máy gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt là hiện nay các dòng máy in 3D khác khi có trục trặc về điện ví dụ như cúp điện thì việc in hoàn toàn sẽ bị ngưng lại, việc này gây ảnh hưởng tới tiến độ làm việc và làm tốn nhiều thời gian in lại. Nhưng với máy in 3D khổ lớn của chúng tôi thì việc mất nguồn điện không ảnh hưởng gì cả, bằng việc máy được trang bị hệ thống lưu giữ vị trí in giúp máy có thể in tiếp tục từ vị trí đó khi được cấp điện. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu suất làm việc, bạn không cần phải bỏ đi file mình đang in dở.Sử dụng máy in 3D khổ lớn sẽ đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm mới hoàn toàn khác về công nghệ in 3D. Bởi những chiếc máy in 3D dạng công nghiệp như thế này, HaloTech tích hợp màn hình cảm ứng thông minh vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Hơn thế nữa các thao tác được đơn giản hóa một cách tối ưu nhất giúp công việc in 3D chưa bao giờ là dễ như vậy.

Bên cạnh đó máy được trang bị đầu phun có nhiệt độ ổn định tự động làm sạch hạn chế khả năng bị tắc nhựa. Trang bị quạt được gắn song song với đầu phun giúp cho việc nhựa in ra được làm khô không có hiện tượng chảy nhựa. Máy còn có hệ thống tự động ngắt phun nhựa cho những chi tiệt không cần in nhằm tiết kiệm lượng nhựa in ra.

Khi chưa có công nghệ in 3D việc sản xuất sản phẩm mẫu tốn rất nhiều kinh phí cũng như thời gian. Nhưng với việc xuất hiện máy in 3D công nghiệp thì các sản phẩm mẫu được tạo ra nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như giá thành. Ví dụ như muốn tạo ra một mô hình chiếc giày mẫu với nhiều màu khác nhau các doanh nghiệp phải tốn hàng triệu đồng để tạo ra nhiều sản phẩm mẫu khác nhau và phải chờ hàng tháng trời thì bây giờ chỉ với vài trăm ngàn có thể có mô hình sản phẩm mẫu và có thể chỉnh sửa màu sắc và các sai sót ngay trong ngày.

TƯƠNG LAI VỚI MÁY IN 3D

Máy in 3D công nghiệp góp phần rất lớn trong các nhiều lĩnh vực khác nhau như năng lượng, y tế, xây dựng, nghiên cứu khoa học và các ngành sản xuất khác. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra ở đây là “Máy in 3D công nghiệp có thay thế được sản xuất truyền thống hay không? “. Điều đó là có thể tuy nhiên điều đó không thể xảy ra trong tương lai gần.  Trong 10 năm tiếp theo máy in 3D công nghiệp có cạnh tranh rất gắt gao với các kỹ thuật đúc phun ép, sản xuất vi mạch và các công nghệ sản xuất khác. Máy in 3D công nghiệp giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian sản xuất các sản phẩm mẫu. Máy in 3D công nghiệp ra đời tạo ra sự thay đổi lớn với nhiều doanh nghiệp, đó có thể là bược ngoặt cho sự ra đời của cả một nền công nghiệp mới.

MỘT SỐ DÒNG MÁY IN 3D CÔNG NGHIỆP TẠI HALOTECH

Khi mua máy in 3D khổ lớn tại HaloTech các bạn sẽ được tặng một thẻ nhớ SD, 1kg nhựa PLA (màu sắc tùy chọn) kèm tài liệu hướng dẫn vận hành máy, phần mềm điều khiển máy, phiếu bảo hành trọn gói chính hãng của HaloTech có thời hạn 12 tháng.

NỘI DUNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model Máy in 3D khổ lớn
Kích thước in 300x350x300 mm, 400x400x600 mm,..
Kích thước đầu phun 0.3mm / 0.4mm / 0.5mm / 0.6mm
Vật liệu in PLA, ABS, PETG…
Lớp in mỏng nhất 0.05 – 0,1mm
In từ thẻ nhớ
Màn hình cảm ứng
Mất điện chạy lại
Tốc độ in 150mm/s
Vỏ máy Kim loại sơn tĩnh điện, nhôm định hình, alu, mica…
Đê tự động cuộn nhựa
File 3D hỗ trợ .STL, .OBJ
Phần mềm cấu hình file 3D Cura, Slic3r, Repeciter Host,..
Phần mềm vẽ 3D hỗ trợ Solidworks, Inventor, Creo,..
Tặng kèm nhựa in 1 cuộn PLA màu tùy chọn
Tặng kèm thẻ nhớ 4GB
Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng

Máy in 3D

300x300x400mm

Máy in 3D

500x500x1000mm

Máy in 3D

400x400x600mm

Máy in 3D

300x300x300mm

Bài viết liên quan