Máy In 3D Giá Bao Nhiêu ? Rất Nhiều Giá Để Bạn Chọn!

Máy In 3D Giá Bao Nhiêu ?

 Giá Trên Trời!

Nếu bạn hỏi câu hỏi Máy In 3D Giá Bao Nhiêu với một người đang bán sản phẩm của nước ngoài “hàng nhập về nhìn trong rất đẹp mắt và cứng cáp” thì câu trả lời của anh ta khiến bạn sẽ thốt lên “giá gì mà như trên trời”

Theo thông tin mình biết được cái giá trên trời này dao động từ khoảng 500$ đến trên 3000$ là từ 12 triệu cho tới trên 60 triệu, tùy theo cái máy bạn chọn mà giá khác nhau. Và giá này chưa bao gồm giá nhập về nhé!

Tại sao giá lại đắt như vậy? Bởi vì sản phẩm của họ được sản xuất theo dây chuyền chuyên nghiệp, giá nhân công đắt hơn nhiều so với ta, chất lượng lắp ráp tốt hơn nên giá đắt hơn.

Máy In 3D Giá Bao Nhiêu

Mức Giá Khiến Bạn Đắng Đo!

May mắn hơn nếu bạn gặp được một người và người đó bán hàng được sản xuất tại Việt Nam, nhìn máy thì cũng không khác gì là mấy so với những cái máy của nước ngoài, chất lượng cũng tương đương. Nhưng khi họ nói đến giá thì cái giá khiến bạn đắn đo, bạn thấy nó không mắc cũng không rẻ. Cái giá bạn nhận được nằm trong khoảng 15 đến 40 triệu. Đáng để bạn suy ngẫm đúng không?

Tại sao lại rẻ hơn vậy? Đơn giản tại vì ráp tại Việt Nam nên mọi chi phí đều rẻ, không tốn chi phí vận chuyển và chất lượng lắp ráp kém hơn so với nước ngoài nên giá rẻ hơn. Với chiếc máy cùng tính năng, kích cỡ thì ở Việt Nam giá rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng không thua kém nhiều so với máy ngoại.

Đăng đo Máy In 3D Giá Bao Nhiêu

Cái Gì? Bạn Nói Lại Cho Tôi Nghe! Máy In 3D Giá Bao Nhiêu ?

Đó sẽ là câu bạn sẽ thốt lên sau khi nghe người bán hàng ở nhóm thứ 3 này trả lời về giá sản phẩm máy in 3d của họ. Với mức giá rẻ dao động từ 8 cho đến 20 triệu. Sở dĩ cái giá họ đưa ra thấp như vậy là bởi vì họ nhận thấy được rằng, nếu họ bán giá rẻ thì họ sẽ có được nhiều khách hàng hơn và họ có thể thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều, rất nhiều khách hàng có cùng sở thích và đam mê công nghệ của máy in 3d giống như chính bản thân họ.

Ngoài ra do họ tối ưu hóa toàn bộ sản phẩm để có thể tạo ra sản phẩm đơn giản nhất với chi phí thấp nhất. Chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt được yêu cầu của khách hàng.


Sau khi bạn đã nắm rõ hơn về giá cả và cái bạn đang cần biết đó là Mua Máy In 3D Ở Đâu bạn có thể đọc tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn.

 

Bài viết liên quan