Máy In 3D giá rẻ – 3D TECH R1

Máy in 3D Tech R1 là chiếc máy in 3D giá rẻ được lắp ráp nhằm phục vụ cho phân khúc tầm thấp. Tuy là không được chỉnh chu như những sản phẩm khác, song về chất lượng in thì 3D Tech R1 không thua kém bất cứ dòng nào.

Máy in 3D Tech R1 hoạt động với nguyên tắc: bền, ổn định và chất lượng in tốt.

Bền:

Được cấu tạo bởi khung nhôm định hình nhập từ Nhật Bản, R1 có kết cấu cứng cáp và mạnh mẽ. Hoạt động được trong nhiều môi trường làm việc, từ văn phòng hay công xưởng mà không sợ bị rỉ sét hay hao mòn.

Vít me và ty dẫn inox kích thước 8mm, cứng cáp không bị cong vênh, đảm bảo cơ cấu hoạt động mượt mà để sản phẩm in đạt chất lượng tốt.

Ổn định:

Được kiểm tra kỹ lưỡng, thử đi thử lại nhiều lần, 3D Tech R1 cho thấy mức độ ổn định đạt 100%. Đầu phun gia nhiệt tốt, đảm bảo chất lượng in mịn đẹp. Động cơ hoạt động ổn định, không bị kẹt hay trật bước trong quá trình làm việc.

Một lỗi thường gặp khi sử dụng máy in 3D là cơ cấu đẩy nhựa. Nhiều loại máy cơ cấu này hoạt động không tốt, gây nên hiện tượng bề mặt in bị hư trong quá trình in. Song với R1, lỗi này sẽ không bao giờ xảy ra.

Chất lượng in tốt:

Với lớp in bề dày mỏng nhất 0.08mm, R1 cho chất lượng bề mặt sản phẩm in mịn đẹp. Chi tiết in có thể được sử dụng ngay vào quá trình lắp ráp hay vân hạnh cơ cấu.

Lỗi biến dạng biên gần như không có, nhờ đó hình dạng thiết kế sản phẩm in không bị thay đổi trước và sau khi in.

Tóm lại, với các tiêu chuẩn về yêu cầu hoạt động của một máy in 3D thì 3D Tech R1 hoàn toàn vượt qua. Với kết cấu đơn giản, mức giá vừa phải phù hợp với túi tiền, R1 mong sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho những ai đang cần tìm kiếm một sản phẩm in 3D cho riêng mình.

Bài viết liên quan