Công nghệ in 3D trong khoa học và kỹ thuật

 

CÔNG NGHỆ IN 3D TRONG KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT


Có vô số cách để lựa chọn khi kết hợp in 3D vào trong khoa học và kỹ thuật . Ví dụ trong kỹ thuật, sinh viên có thể phù hợp nhất để hình thành các nhóm thiết kế riêng của họ; Đưa sản phẩm của họ từ khái niệm đến nguyên mẫu với sự hỗ trợ giảng dạy. Quan tâm đến một dự án khoa học về người máy? Cho học sinh của bạn các thành phần máy in 3D thay vì mua chúng từ các nhà cung cấp hoặc cửa hàng phần cứng. Tìm cách chứng minh năng lượng gió trong lớp học khoa học? Tạo một chiếc quạt  3D được in nhỏ để trình diễn. Mang vũ trụ vào lớp học của bạn bằng cách chế tạo toàn bộ hệ mặt trời, hành tinh, mặt trời, và sao.

Một máy in 3D trong lớp học khoa học giống như một bộ công cụ cho thợ mộc. Nó truyền cảm hứng cho các khái niệm, trí tưởng tượng, và sự sáng tạo trong sinh viên; Cho phép họ lựa chọn phương pháp và lợi ích riêng của mình khi học về các ngành khoa học trái đất, vật lý, hoặc thậm chí là điện. Với in ấn 3D làm nền tảng cho việc học , sinh viên có các nguồn lực để học tập tốt hơn.

In 3D trong khoa học và kỹ thuật đang trở thành một phần mở rộng tự nhiên cho sinh viên trong khoa học và kỹ thuật, kết hợp các nguyên tắc khác nhau với nhau.

Không chỉ là một máy in 3D nó còn là một công cụ để phát triển tài liệu học tập về thiết kế cơ khí, hóa học, phần mềm và vật lý…

Các chương trình kết hợp máy in 3d vào trong khoa học kỹ thuật đã trở nên hấp dẫn hơn với đối với học sinh – sinh viên , giúp phát triển sự quan tâm của sinh viên trong khi áp dụng các kỹ thuật mới cho việc học tập hiệu quả.

Nhân viên của trường St. Joseph cũng kết hợp việc in 3D vào sinh học, giải phẫu, và các khóa học về sự bền vững bằng cách tạo ra các cơ quan, sinh vật, và lưỡi tuabin gió cho năng lượng tái tạo.

Bài viết liên quan