Công nghệ in 3d trong giáo dục lịch sử

CÔNG NGHỆ IN 3D TRONG GIÁO DỤC LỊCH SỬ


Nếu bạn không thể  và dẫn theo toàn bộ học sinh của mình đến viện bảo tàng thì công nghệ in 3d sẽ giúp bạn bằng cách tải xuống và in các mô hình bản sao hoặc tượng. Có một phong trào ngày càng tăng của người dùng đi đến các viện bảo tàng trên toàn thế giới, quét các đối tượng kỹ thuật số và in ra các mô hình 3D mô phỏng lại.

Nhà sản xuất in 3D LeapFrog , cùng với Bảo tàng Hà Lan De Nieuwe Kerk, gần đây đã tái tạo toàn bộ Tử Cấm Thành của Trung Quốc từ thời nhà Minh. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới có thể xem, lập bản đồ, và hiểu được cung điện hoàng đế Trung Quốc theo tỷ lệ 1: 300. Tổng cộng có 980 tòa nhà tạo thành Tử Cấm Thành, tất cả đều có sẵn để tải xuống cho các lớp học trên toàn thế giới.

Nhân viên của Smithsonian cũng đang sử dụng quá trình in và quét 3D để tạo lại hiện vật trên toàn bộ bảo tàng, dễ dàng có sẵn và sẵn sàng để in bởi sinh viên. Từ bản sao chính xác của Pháo đài năm 1776 đến nhà thờ St. Lambert ở Bỉ, các giáo viên lịch sử đang sử dụng máy in 3D để mang những kho báu văn hoá của quá khứ vào lớp học.

Hợp tác toàn cầu

Trên khắp thế giới, các phòng ban lịch sử đang tạo, nhân bản và chia sẻ mô hình 3D có ý nghĩa lịch sử đã sẵn sàng cho việc in 3D. Sinh viên có thể trải nghiệm vật thể vật lý, được quét và gửi đi từ trên khắp thế giới.

Tạo các bản sao

Máy in 3D đang giúp sinh viên quay trở lại thời gian; Tái tạo các sự kiện khác nhau thông qua việc nhân rộng trang phục, mô hình và hiện vật lịch sử phức tạp.

Hình Dung tốt hơn

Hình ảnh thật tuyệt vời, nhưng những vật dụng vật lý thì không có gì đáng kể. Từ bảo quản lịch sử đến việc đóng vai người trang phục, máy in 3D giúp sinh viên hình dung cuộc sống từ một khoảng thời gian khác nhau thông qua một quan điểm thực tiễn hơn

Các chi tiết như vòm, cửa sổ và cột được dễ dàng thực hiện trên máy tính và được in với chi tiết phi thường để cho họ một ý tưởng về quy mô và thiết kế trong thời cổ đại. Một loạt các vòm, hộp, hình tam giác, và các hình dạng khác được in và lắp ráp 3D, cung cấp cái nhìn sâu hơn vào hình học phía sau mỗi mảnh. Trong một số trường hợp, học sinh cũng học về cơ học in 3D, làm việc với giáo viên để khắc phục sự cố và giải quyết vấn đề. Nó giúp động cơ thúc đẩy, Cho phép học sinh lựa chọn một phần của lịch sử của họ đã thu hút họ.

Bài viết liên quan