Công nghệ in 3d trong nghệ thuật

Công Nghệ In 3D Trong Nghệ Thuậ

Hãy để trí tưởng tượng của học sinh thỏa sức sáng tạo bằng cách sử dụng in 3D để tạo ra các tác phẩm điêu khắc trừu tượng, tác phẩm nghệ thuật cơ học hoặc thậm chí đúc khuôn.

Giải phóng Sáng tạo với công nghệ 3D dành cho Thiết kế Nghệ thuật, Thời trang & Đồ hoạ

Trong ngành công nghiệp thời trang, mọi thứ từ đồ trang sức được sản xuất bởi các sinh viên trong các trường thiết kế. Các vật liệu mới linh hoạt cho phép các nhà thiết kế tạo ra những chiếc giày có tính cách trừu tượng và được tùy biến với những đặc điểm được tạo đặc trưng cho đặc điểm của một người.Đối với điêu khắc, học sinh mang các tác phẩm kỹ thuật số của các bức tượng hoặc phi thuyền và biến chúng thành hiện thực.Trong các viện bảo tàng, du khách đang tận dụng các máy quét 3D để sao chép các đồ vật của thời cổ đại . Ví dụ, Victory Winged của Samothrace và Venus de Milo đã được lưu hành trực tuyến, cho phép người dùng tải về các tập tin được quét và 3D in bức tượng của riêng mình. Chi phí? Khoảng 5 đến 10 đô la để sản xuất một bản sao cao 12 “. Ngay cả những bức tranh 2D nổi tiếng của các bậc thầy như Van Gogh đã được tái tạo bằng 3D, hoàn thành với việc ghi lại hướng nét cọ và vết nứt tự nhiên. Một sự phục hưng mới cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế đang hình thành bằng cách chụp hình tưởng tượng với công nghệ in 3d trong nghệ thuật.

Nghệ thuật Điêu khắc

Từ các tác phẩm điêu khắc thu nhỏ đến những biểu tượng sống động của Leonardo Davinci, các lớp thiết kế đồ họa và nghệ thuật đang nhanh chóng kết hợp việc in 3D vào quá trình thiết kế sáng tạo của họ.

Chuyển 2D sang 3D

Trong khi vẽ 2D sẽ luôn tồn tại, chuyển những hình ảnh đó sang 3D kết hợp các kỹ năng từ mô hình hóa kỹ thuật số và in ấn 3D, kết hợp với ý tưởng sáng tạo.

Tóm tắt thực tế

Sự kết hợp giữa nghệ thuật, thời trang và thiết kế cơ học đang tạo ra những con đường độc đáo cho các cá nhân sản xuất các vật thể vật lý từ các khái niệm trước đây chỉ giới hạn trong thiết kế phẳng.PRINTING

 

Bài viết liên quan