Công nghệ in 3d trong kiến trúc

CÔNG NGHỆ IN 3D TRONG KIẾN TRÚC

Máy in 3D dành cho các trường học đang nhanh chóng tạo bước tiến trong lớp học trên toàn quốc, kết hợp với nhiều chủ đề khác nhau theo nhiều cách khác nhau. Bất kể kỷ luật chuyên môn học thuật của bạn, một máy in 3D sẽ tìm thấy giá trị của nó trong bất kỳ chủ đề nào mà bạn đang tìm kiếm để giảng dạy. Các ứng dụng rất đa dạng, và tác động sâu rộng. Trong số nhiều lợi ích khác, sự tích hợp đáng kể với các phương pháp học tập tiến bộ là đủ để đảm bảo rằng máy in 3D nhanh chóng trở thành một vật cố định trong lớp học quan trọng.  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nói đến một số lợi ích mà các trường học đang triển khai các máy in 3D để học kiến ​​trúc.

 

Máy in 3D dành cho Giáo dục Kiến trúc


Từ nhà ở đến các thành phố thông minh, sự quan tâm đến kiến ​​trúc ngày càng tăng giữa các sinh viên nhờ các công cụ như máy in 3D và các hệ thống mô hình kỹ thuật số. Mặc dù các bản vẽ 2D là nền tảng của quá trình giảng dạy, việc kết hợp việc in 3D giúp mở rộng kinh nghiệm học tập.Từ các tòa nhà đến các cây cầu, máy in 3D cung cấp một sự thể hiện cơ thể về tầm nhìn của học sinh. Nó giúp giúp họ thông qua quá trình phát triển sản phẩm, giảng dạy các nguyên tắc cơ bản trong việc giải quyết vấn đề thông qua thiết kế lặp đi lặp lại. Đối với học sinh nhỏ tuổi, học phần mềm CAD cơ bản và sử dụng máy in 3D để tạo nhà cửa, cảnh quan và các vật thể cung cấp một cách tuyệt vời để tạo ra mô hình 3d. Các vật dụng in 3D sẽ trưng bày cho học sinh những ví dụ cụ thể giúp cải thiện tầm quan trọng của kích thước, quy mô, hình dạng và chiều dày. Ảnh hưởng đối với sinh viên là rất quan trọng, vì tác động của các quyết định thiết kế của họ có thể được nhận ra thông qua phản hồi hữu hình như được thấy khi tương tác với các mô hình in 3D của thiết kế mà họ tạo ra.

VẬT LIỆU GIÀNH CHO IN 3D

Nhựa in 3D PLA là loại nhựa có nguồn gốc tự nhiên, dễ phân hủy, dễ in, thân thiện môi trường, an toàn khi sử dụng. Khi in trong không gian kín, nhựa không cho mùi khó chịu như những loại nhựa in khác. Sản phẩm in từ nhựa PLA khá đẹp và chính xác nên được ưa chuộng hơn.

Chúng tôi cung cấp nhựa in 3D PLA chính hãng, đa dạng về màu sắc, giá rẻ
250.000đ/1kg

Nhiệt độ in: >180 độ C
Khối lượng nhựa: 1kg
Các màu thông dụng: Xanh dương, xanh lá, đỏ, cam, vàng, hồng, nâu, xám, trắng, đen, tím
Đóng gói: Túi hút chân không PE, gói chống ẩm

Một Số lợi Ích Khi Áp Dụng Máy In 3D Vào Kiến Trúc


Nâng cao kinh nghiệm học tập


In 3D giúp tăng cường nhiều trải nghiệm giáo dục mà sinh viên kiến ​​trúc được tiếp xúc. Những kinh nghiệm này chủ yếu liên quan đến mô hình hóa và CAD, nhưng cũng bao gồm các yếu tố về thiết kế kết cấu, toán học và chế tạo.

Hình Dung Ý Tưởng Tốt hơn


Các sinh viên cao đẳng và sau đại học hiện đang chế tạo các thiết kế của họ thành các mẫu in 3D để hiển thị và hình dung tốt hơn. Điều này có ích cả về chia sẻ thiết kế với người khác và cung cấp một cách nhìn khác nhau qua đó họ có thể đánh giá công việc của họ.
Bài viết liên quan