3 Mẫu Máy In 3D Giá Siêu Rẻ

Dưới đây là 3 mẫu máy in 3D giá siêu rẻ, sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty HaloTech, bảo hành 12 tháng (M1 và M2), miễn phí tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng máy in 3D.

1 – MÁY IN 3D TECH R1

Máy in 3D Tech R1 là chiếc máy in 3D giá rẻ được lắp ráp nhằm phục vụ cho phân khúc tầm thấp, chủ yếu phục vụ nhu cầu nghiên cứu về công nghệ in 3D. Tuy là không được chỉnh chu như những sản phẩm khác, song về chất lượng in thì R1 vẫn đảm bảo về chất lượng, không thua kém nhiều so với các dòng máy in 3D trung cấp & cao cấp khác. Xem chi tiết Máy in 3D Tech R1 tại đây.

Máy in 3D tự ráp DIY
Máy in 3D Tech R1 – Bộ KIT tự ráp cho những ai đam mê công nghệ in 3D

2 – MÁY IN 3D TECH M1

Máy in 3D Tech M1 là chiếc máy in 3D giá rẻ có giá trị tốt trên thị trường hiện nay xét về tiêu chuẩn làm việc và giá cả. Được tối ưu hóa về cơ cấu và thiết kế cũng như chất lượng in tốt, máy có khả năng nâng cấp lên 2 đầu in cùng với khả năng in một số loại vật liệu phổ biến như PLA, ABS, M1 được xem là lựa chọn phù hợp nhất cho công việc của bạn. Xem chi tiết Máy in 3D Tech M1 tại đây.

Máy in 3D giá rẻ
Máy in 3D Tech M1 – Máy in 3D văn phòng khung Acrylic nhỏ gọn, tiện lợi

3 – MÁY IN 3D TECH M2

Máy in 3D Tech M2 là chiếc máy in 3D giá rẻ có mức độ ổn định về cơ khí và hoàn thiện cao bởi được sản xuất bởi khung kim loại sơn tĩnh điện và tích hợp bàn gia nhiệt, đem lại khả năng hoạt động ổn định, chất lượng sản phẩm in tốt, đa dạng vật liệu in 3D có thể sử dụng. Xem chi tiết Máy in 3D Tech M2 tại đây.

Máy in 3D giá rẻ

Trên đây là 3 mẫu máy in 3D giá siêu rẻ bạn có thể lựa chọn để phục vụ cho công việc của mình. Ngoài ra, HaloTech còn nhận làm máy theo khổ yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng. Liên hệ hotline – 0931 345 247 để được tư vấn rõ hơn và báo giá nhanh nhất.

Bài viết liên quan